Chọn gạch ốp lát hợp với căn nhà phong cách đương đại

CÔNG TY CHÂU PHÁT KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH 1419 PHAN VĂN TRỊ, PHƯỜNG 10, QUẬN GÒ VẤP icon cart (0) Sản phẩm
0948086611 0948086611
Chọn gạch ốp lát hợp với căn nhà phong cách đương đại
Ngày đăng: 17/05/2021 01:30 PM

Gạch ốp lát tông màu nền nã, họa tiết tinh tế, đường nét trang nhã... hợp với căn nhà mang phong cách đương đại.

Nhiều người đánh đồng phong cách thiết kế đương đại với hiện đại, song điều này chưa đúng. Phong cách hiện đại bắt đầu từ năm 1920, sau mốc ra đời của kiến trúc châu Âu với đặc điểm ưu tiên công năng, tránh phụ kiện trang trí rườm rà. 

Còn phong cách đương đại, theo ông Chinnachote Moon - Đại diện phụ trách tiếp thị và bán hàng Tập đoàn Prime, nghĩa là "đang hiện hữu hoặc thuộc về thời điểm đang nói đến". Ngắm các thiết kế đương đại, người sử dụng có thể cảm nhận sự pha trộn, kết hợp, vay mượn từ nhiều phong cách khác nhau. Tuy nhiên, gia chủ phải đủ “tinh” và tiết chế để căn nhà trở thành “đương đại” đích thực, tránh quá “hổ lốn” làm giảm tính thẩm mỹ. 

chon-gach-op-lat-hop-voi-can-nha-phong-cach-duong-dai

Một ví dụ về không gian phong cách đương đại: Gạch nền màu sắc đơn giản phù hợp với nội thất tổng thể của ngôi nhà.

Các đường thẳng, mảng lớn và khối cơ bản là những yếu tố cơ bản tạo nên phong cách đương đại, không gian nội thất ít chi tiết, ít hoa văn rườm rà. Ngôi nhà ưu tiên không gian sử dụng cho người dùng, nên lựa chọn gạch ốp lát có màu sắc đơn giản, tươi tắn cùng họa tiết tinh tế.

Khi kết hợp với nội thất, phần nền nhà có thể sử dụng gam màu không quá nổi trội nhưng hoạ tiết mềm mại và mới lạ, nhằm tăng thêm vẻ quyến rũ cho căn phòng.

Tại khu vực phòng bếp và phòng ăn, gạch lát hình khối lập thể và màu gỗ tự nhiên sẽ khiến sàn nhà sinh động, bắt mắt hơn.

chon-gach-op-lat-hop-voi-can-nha-phong-cach-duong-dai-1

Tại khu vực phòng bếp và phòng ăn, gạch lát hình khối lập thể và màu gỗ tự nhiên sẽ khiến sàn nhà sinh động, bắt mắt hơn.

Với phòng khách, gia chủ có thể sử dụng những viên gạch lát Prime với họa tiết quyến rũ, lấy cảm hứng bất tận từ thiên nhiên kết hợp hội họa và điêu khắc, giúp không gian đương đại trở nên sang trọng hơn.

Gạch lát có họa tiết vân đá mềm mại, ẩn bóng dáng của nụ hồng khoe sắc, màu be sáng và ánh xanh, kết hợp công nghệ in HD cùng kỹ thuật mài bóng bề mặt, là gợi ý phù hợp nếu bạn muốn phá cách phòng khách đương đại của mình.

chon-gach-op-lat-hop-voi-can-nha-phong-cach-duong-dai-2

Gạch lát Prime có họa tiết vân đá mềm mại, ẩn bóng dáng của nụ hồng khoe sắc.

Bên cạnh họa tiết đa dạng, gia chủ có thể lựa chọn nhiều loại gạch mang phong cách đương đại với kích thước tầm trung 50x50cm, 60x60cm cho đến kích thước lớn 80x80cm, 60x120cm.

An San

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Zalo
Hotline